Thứ Hai, 7 tháng 12, 2020

Các lưu ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp hàng ngày

 Các lưu ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp hàng ngày - Giúp tăng tuổi thọ bếp tối đa

1. Thường xuyên vệ sinh bộ lọc gió, hút gió để đảm bảo hiệu quả tản nhiệt cho bếp.

2. Không sử dụng các loại nồi và chảo không được nhà sản xuất cung cấp hoặc phê duyệt. Các loại nồi chảo đáy bị biến dạng, nếu không, mặt kính hoặc bo mạch chủ có thể bị hỏng

3. Nên vệ sinh bếp từ công nghiệp sau khi tắt nguồn, nghiêm cấm rửa bằng nước hoặc dùng hơi nước hoặc các phương pháp tương tự để làm sạch.

4. Không được đặt các vật bằng kim loại như dụng cụ làm bếp, thìa, nắp nồi, dao và nĩa vào vùng nấu trên vùng nấu của bếp. 

5. Cẩn thận không đeo trang sức kim loại khi vận hành, vì các vòng và đồng hồ người dùng đeo có thể bị nóng khi để gần mặt bếp.

6. Nên kết nối nguồn điện với các thiết bị ngắt kết nối, khoảng cách nên là 2m

7. Mặt kính bếp từ công nghiệp rất dễ vỡ: vui lòng không đập hoặc lắc mạnh.



Khi lắp đặt bếp từ công suất lớn cần chú ý điều gì?

1. Trong khi lắp đặt, dây nguồn phải được nối với công tắc bảo vệ chống rò rỉ.

2. Sản phẩm này phải được lắp đặt chắc chắn ở nơi thuận tiện cho việc vận hành, bảo dưỡng, mặt bằng phẳng và chắc chắn và giữ khoảng cách an toàn với các thiết bị gas và vật liệu dễ cháy ở nhiệt độ cao.

3. Nâng từ dưới lên khi vận chuyển và đặt nó.

4. Việc lắp đặt và bảo trì phải được thực hiện bởi tổ chức dịch vụ sau bán hàng của nhà sản xuất hoặc thợ điện có chuyên môn.

5. Các thông số điện làm việc của sản phẩm này là: điện áp danh định 380V 3N ~; tần số danh định 50Hz (hệ thống ba pha bốn dây).

6. Phải xác nhận xem điện cực nối đất của nguồn điện có được nối đất hiệu quả hay không.

7. Đường dây cố định được kết nối với sản phẩm này phải được trang bị thiết bị ngắt kết nối tất cả các cực.

8. Để đảm bảo tản nhiệt, khoảng cách lắp đặt giữa toàn bộ máy và tường nên được giữ trên 15cm.

9. Không được đặt giấy nhôm hoặc hộp nhựa lên bề mặt có nhiệt độ cao của bếp và không được xếp chồng các vật dụng lên bề mặt bếp.

10. Không đặt các vật bằng kim loại như dụng cụ làm bếp và dao trên mặt bếp

11. Cẩn thận khi vận hành các thiết bị và tránh đeo nhẫn, đồng hồ, ... gần bề mặt bếp.

12. Vui lòng chỉ sử dụng các loại nồi và chảo đúng kích thước do nhà sản xuất cung cấp.

13. Người dùng có tiểu sử về bệnh tật nên liên hệ với nhà sản xuất trước khi vận hành bếp và được sự đồng ý của nhà sản xuất trước khi sử dụng.



Trên đây là các lưu ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp hằng ngày và một số chú ý trong quá trình lắp đặt bếp từ công suất lớn. Mong những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Cập nhật các tin tức mới nhất về bếp từ công nghiệp tại Fanpage Facebook của chúng tôi: Bếp từ công nghiệp Sang Long - Nhà sản xuất bếp điện từ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét