Mua bếp từ công nghiệp phải chọn thương hiệu, nhà sản xuất mua, để chất lượng sản phẩm phục vụ được đảm bảo, lựa chọn nồi, chảo:
1. Kích thước mặt kính bếp
Hiện nay, bếp điện từ mặt kính lõm trong gia đình thường có đường kính 300mm, và chúng được trang bị nồi từ 400-450mm. Nhưng ở các nơi như nhà hàng, khách sạn,.... họ sử dụng bếp từ công nghiệp mặt lõm có đường kính là 400mm Vì vậy, nó phù hợp với chảo có đường kính từ 450-500mm, chảo 600mm cũng có thể được sử dụng cho các yêu cầu đặc biệt.Bếp từ công nghiệp mặt phẳng, mặt kính tròn có đường kính 430mm, vì vậy chúng nên phù hợp với các loại nồi có kích thước từ 450-600mm.
2. Nhìn vào loại nồi
Mặc dù các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp khác nhau tuyên bố rằng các sản phẩm của họ hỗ trợ nhiều loại nồi, chảo như nồi inox, nồi sắt, nồi nhôm hợp kim từ tính, nồi hợp kim magiê,..... không phải nồi nào cũng có thể có nhiều nhất Hiệu quả chuyển đổi nhiệt tốt, không phải tất cả các nồi inox đều có thể sử dụng. Thép Austenitic có tính thấm từ thấp và không phù hợp với việc nấu nước trên bếp từ công nghiệp. Nói chung, dụng cụ nấu có độ thấm từ cao, điện trở suất nhỏ và đáy sắt dày có hàm lượng sắt cao tương thích hơn với bếp điện từ, và dụng cụ nấu có đáy đôi là lý tưởng hơn.- Chảo dùng cho bếp từ công nghiệp: Nên sử dụng chảo sắt hoặc các loại chảo do nhà sản xuất cung cấp
- Nồi dùng cho bếp từ công nghiệp: Nếu dùng để hầm, nấu canh, hầm xương.... bạn nên sử dụng nồi inox 430 1 đáy. Còn dung cho các món chiên, rán,... thì nên sử dụng các loại chảo inox 430 nhiều đáy
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét