Các bước khi sử dụng bếp từ công nghiệp.
Trước tiên khi khách hàng đã lắp đặt bếp từ công nghiệp và đấu điện. Khách hàng phải kiểm tra xem bếp có bị chênh hay lệch chỗ nào không. Kiểm tra mọi thứ đã ổn thì bắt đầu cho thực phẩm vào nồi và đặt lên bếp, kéo các nấc tăng nhiệt độ. Bắt đầu từ nấc 1 và dần dần kéo lên nấc cao hơn, tùy vào nhiệt độ khách hàng muốn nấu để tăng. Sau khi thực phẩm đã chín thì khách hàng chỉ cần kéo về nấc 0 và để bếp hoạt động trong vòng 1,2 phút cho đến khi bếp tắt hẳn.
- Không được bật bếp nấu khi chưa bỏ thực phẩm vào.
- Không được tắt bếp ngay khi vừa nấu xong.
- Không nên nấu 24/24. Bếp cần có thời gian nghĩ ngơi giảm nhiệt độ trong trùng máy của bếp.
- Không tự ngắt cầu dao khi bếp đang nấu.
- Sau khi nấu xong nên vệ sinh mặt bếp củng như các bề mặt xung quanh.
- Không để vật nặng rơi vào mặt kính bếp. (Tuy bếp sử dụng mặt kinh cường lực nhưng khách hàng vẫn phải lưu ý vấn đề này)
Tham khảo thêm: Những loại nồi phù hợp dành cho bếp từ công nghiệp
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét