Thứ Tư, 20 tháng 10, 2021

7 công nghệ cốt lõi ảnh hưởng đến chất lượng của bếp từ công nghiệp

Làm thế nào để nhận biết bếp từ công nghiệp có chất lượng tốt. Sau đây là 7 công nghệ cốt lõi ảnh hưởng đến chất lượng của bếp từ công nghiệp. Bạn có thể tham khảo và biết cách lựa chọn.

1. Công nghệ nguồn (khóa) không đổi. Các tính năng: Theo dõi thời gian thực điện áp cung cấp điện của hệ thống đầu vào, dòng điện, pha, tần số và các thông số khác, thuật toán công suất không đổi kỹ thuật số, dao động điện áp đầu vào của hệ thống sẽ không ảnh hưởng đến công suất đầu ra của bộ chuyển động. 

2. Áp dụng công nghệ chuyển đổi tần số 1Hz kỹ thuật số. Các tính năng: Dễ dàng nhận ra điều chỉnh công suất quy mô lớn và thay đổi công suất vô cấp, hộp số có thể đạt hơn 8 bánh răng, và thậm chí toàn bộ phạm vi công suất thay đổi vô cấp. 

3. Keo dán bo mạch chính công nghệ chống thấm. Tính năng: Các thành phần cốt lõi của bo mạch được thiết kế lắp ráp bằng một số vật liệu dẫn nhiệt đặc biệt , và các quy trình thiết kế tản nhiệt ống dẫn khí độc lập có thể đảm bảo tản nhiệt cho bo mạch mà còn đạt được hiệu quả chống thấm chứ không chỉ xử lý chống ẩm. 

4. Công nghệ nhận dạng dụng cụ nấu độc đáo. Nhận diện chất liệu đáy nồi có phù hợp để hoạt động trên bếp từ công nghiệp hay không. Tính năng: Các chảo rán khác nhau có thể đạt được công suất gia nhiệt như nhau khi đặt vào vị trí đặt nồi. 

5. Công nghệ tản nhiệt cảm biến nhiệt độ chuyển đổi tần số. Các tính năng: Hệ thống sử dụng các cảm biến nhập khẩu, đồng bộ cảm nhận nhiệt độ của nhiều điểm làm việc, áp dụng công nghệ cấp khí chuyển đổi tần số và sử dụng lưu lượng cấp khí khác nhau theo nhiệt độ điểm làm việc khác nhau, giúp tăng đáng kể tuổi thọ của hệ thống làm mát và ngăn ngừa hiệu quả hệ thống làm mát không bị tắc nghẽn. 

6. Màn hình giao diện kỹ thuật số. Các tính năng: Giao diện kỹ thuật số được kết nối với mô-đun giao tiếp và với phần mềm quản lý, Hiển thị đầy đủ chức năng và thống báo các lỗi trong quá trình hoạt động.

7. Công nghệ xóc chảo thông minh. Tính năng: Tự động theo dõi độ cao của đáy chảo để điều chỉnh công suất, khi xóc chảo, chảo được đưa về vị trí ban đầu, ngay lập tức công suất sẽ hoạt động trở lại như nguồn điện ban đầu, không cần chờ đợi. Tác dụng giống như việc bạn xóc chảo trên bếp gas.

Trên đây là 7 công nghệ cốt lõi ảnh hưởng đến chất lượng của bếp từ công nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm đễn những sản phẩm chất lượng. Hãy liên hệ ngay đến Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét